99+ Mẫu Lam Sóng Nhựa iWood Nội Thất Đẹp, Hiện Đại, Sang Trọng

Lam sóng ốp tường phòng khách đang là sự lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay, nhờ vào tính thẩm mỹ cao của nó, được các nhà thiết kế sử dụng để trang trí nội thất gia đình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số công trình mẫu lam sóng phòng khách đẹp và sang trọng, sử dụng tấm nhựa giả đá PVC, được đại lý iWood thực hiện thi công.

Mẫu Lam Sóng Nhựa iWood Nội Thất Đẹp
Mẫu Lam Sóng Nhựa iWood Nội Thất Đẹp
Mẫu Lam Sóng Nhựa iWood Nội Thất Đẹp
Mẫu Lam Sóng Nhựa iWood Nội Thất Đẹp
Mẫu Lam Sóng Nhựa iWood Nội Thất Đẹp
Mẫu Lam Sóng Nhựa iWood Nội Thất Đẹp

Tấm Lam Sóng Nhựa Ốp Tường Phòng Khách

Lam sóng ốp tường là một vật liệu mới mẻ, nhưng đã được rộng rãi sử dụng trong các công trình xây dựng. Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết về thông tin cơ bản về loại vật liệu này.

Sản phẩm tấm lam sóng nhựa ốp tường được tạo ra từ 100% nhựa nguyên sinh. Bề mặt của sản phẩm được trang trí với các đường vân gỗ, giống với gỗ tự nhiên, tạo nên sự đẹp mắt và tự nhiên. Mặc dù chủ yếu được sử dụng để ốp tường, gỗ nhựa lam sóng cũng có thể được áp dụng để ốp trần hoặc ốp mái hiên nếu cần thiết.

Tấm lam sóng nhựa ốp tường thường được sử dụng rộng rãi trong phòng khách để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, sản phẩm này cũng thường xuất hiện trong nhiều phòng ngủ và phòng ăn của các gia đình.

Mẫu lam sóng ốp tường phòng khách hiện nay chủ yếu là các tấm ốp lam sóng. Sản phẩm này có hình dạng của một tấm gỗ khá lớn. Tuy nhiên, khác với bề mặt phẳng thông thường, tấm ốp này được thiết kế với bề mặt gợn sóng, được tạo thành từ các thanh gỗ có khoảng cách đều nhau.

Tấm ốp lam sóng nhựa là gì?

Tấm ốp lam sóng, như tên gọi, là loại vật liệu thiết kế với bề mặt hình sóng, được sử dụng để trang trí trên tường hoặc trần nhà. Ngày nay, tấm lam sóng trở thành lựa chọn phổ biến để thay thế sơn, gỗ hoặc gạch, nhờ tính thẩm mỹ và đa dụng của nó.

Cấu trúc của tấm ốp tường nhựa được chia thành các khoảng trống nhằm cải thiện khả năng cách nhiệt và giảm trọng lượng. Đồng thời, cấu trúc này giúp thuận tiện cho việc thi công và tăng tuổi thọ của vật liệu. Đáy của tấm lam sóng được bổ sung với các đường dọc để tăng tính đàn hồi và độ cứng.

Nói chung, tấm ốp tường lam sóng nhựa thể hiện tính thẩm mỹ và độ bền cao, mang đến sự sang trọng, hiện đại và chiều sâu cho không gian.

Các mẫu tấm ốp lam sóng nhựa được iWood cung cấp bạn có thể lựa chọn để ốp tường phòng khách.

Tấm Ốp iWood

iWood W195x15-3S15-10

590.000 
/m2

Lam 4 Sóng Cao 9

iWood W152x9-4S9-33

590.000 
/m2

Tấm Ốp iWood

iWood W200x20-5S20-8

690.000 
/m2

Lam 3 Sóng Cao 30

iWood W195x30-3S30P-5

690.000 
/m2

Lam 2 Sóng Cao 43

iWood 2S43-2

850.000 
/m2

Tấm Ốp iWood

iWood 4S24-2

790.000 
/m2

Chính xác, với các ưu điểm như thiết kế bề mặt giả gỗ độc đáo và khả năng chống ẩm mốc cùng khả năng chống nước 100%, tấm lam sóng nhựa đang trở thành lựa chọn phổ biến cho việc ốp tường và trang trí nội thất. Nó cũng có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, giúp giảm tiếng ồn và duy trì nhiệt độ ổn định trong không gian. Ngoài ra, sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc giúp người tiêu dùng dễ dàng tùy chỉnh sản phẩm để phù hợp với không gian và phong cách của căn nhà.

Nhờ vào tính đa dạng này, lam sóng nhựa giả gỗ có thể đáp ứng sở thích thẩm mỹ của từng người và phong cách kiến trúc khác nhau. Nó cũng được làm từ thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc điểm của gỗ nhựa lam sóng ốp tường phòng khách

Tấm lam sóng nhựa có nhẹ và dễ dàng cắt và lắp đặt, giúp tiện lợi trong quá trình thi công.

Sản phẩm có hình thức giống với gỗ tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và thường được sử dụng trong các không gian sang trọng.

Tấm lam sóng nhựa iWood được sản xuất từ nguyên liệu sạch, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao, không gây ô nhiễm môi trường. Do đó, đây là vật liệu xanh được khuyến nghị sử dụng.

Hãy liện hệ đại lý iWood từng khu vực để quý khách hàng được tư vấn cũng như xem mẫu trực tiếp tại cửa hàng. Để có được không gian nội thất đẹp với tấm lam sóng nhựa iWood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.