Báo giá ốp trần giả gỗ mới nhất 2022

Vật liệu giả gỗ hiện là một trong những vật liệu đang dần thay thế cho vật liệu truyền thống như gỗ tự nhiên, gạch. Ốp trần giả gỗ hiện là xu hướng ốp trần của khá nhiều khách hàng hiện nay do vật liệu có tính chất nhẹ, màu sắc vân gỗ đẹp phù hợp với nhiều kiểu thiết kế. Vậy tấm ốp trần giả gỗ giá bao nhiêu? Ốp nhựa giả gỗ có ưu nhược điểm gì? Trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi trên để giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho không gian nhà mình.

Trần nhựa giả gỗ là gì?

Trần nhựa giả gỗ là vật liệu dùng cho các ứng dụng ốp trần, bề mặt được in vân gỗ nên được gọi là trần nhựa giả gỗ. Trần nhựa giả gỗ có tác dụng đều hòa nhiệt độ, chống chịu các tác nhân của thời tiết như nhiệt độ, tiếng ồn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Ốp trần giả gỗ
Ốp trần nhựa giả gỗ với tấm ốp lam sóng iWood giúp không giam trở nên nổi bật.

Ưu điểm của trần nhựa giả gỗ

Về thẩm mĩ

Mẫu mã đa dạng, màu sắc vân gỗ tự nhiên

Trần nhựa giả gỗ thường có nhiều loại như tấm ốp phẳng, tấm ốp lam sóng. Về phần màu sắc tấm ốp trần nhựa sẽ có nhiều màu mô phỏng sàn tự nhiên như màu sồi, chiu liu, căm xe, kiểu vân gỗ nổi, vân gỗ chìm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với không gian nhà mình.

Ốp trần giả gỗ
Trần nhựa giả gỗ kết hợp đèn trần tạo điểm nhấn nổi bật

Dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng

Quá trình sử dụng tấm ốp trần giả gỗ không mất quá nhiều thời gian, do đây là vật liệu có bề mặt nhẵn bóng, ít bám bụi. Hạn chế được nổi lo vệ sinh trong các hạng mục công trình có diên tích lớn.

Ốp trần giả gỗ

Thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người dùng

Nhựa cấu tạo nên tấm ốp trần giả gỗ chính là tự nhựa nguyên sinh. Vậy nên sản phẩm khá thân thiện với môi trường. Ngoài ra, quá trình xử lí cũng làm mất đi mùi cơ bản từ nhựa nên khá dễ chịu với người sử dụng.

Ốp trần giả gỗ

Về chất lượng

Trong lượng nhẹ, có nhiều kích thước, thi công đơn giản

Được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh nên trần nhựa giả gỗ có trọng lượng nhẹ giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng, thi công không tốn quá nhiều thời gian. Nếu chọn tấm ốp trần nhựa giả gỗ iWood khách hàng sẽ được hỗ trợ cắt theo yêu cầu nhằm đảm bảo không bị hao hụt, hay mối nối trong quá trình lắp đặt.

Ốp trần giả gỗ

Chất lượng tốt, không cong vênh, co ngót, chịu nước chịu ẩm tốt

Với chất lượng nổi bật phù hợp với các công trình hiện nay ốp trần giả gỗ hiện là vật liệu thay thế hữu hiệu cho vật liệu truyền thống. Do có cấu tạo từ nhựa nên đây là vật liệu có khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt, không cong vênh, co ngót, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau giải quyết được vấn đề ẩm mốc, mối mọt.

Ốp trần giả gỗ

Báo giá trần nhựa giả gỗ

 • Giá vật tư: 490.000 đến 690.000 Đ/m2
 • Giá phụ kiện: 59.000 đến 119.000 Đ/m dài
 • Giá thi công: 450.000 đến 500.000 Đ/m2 tùy độ khó của từng công trình, từng sản phẩm khác nhau mà giá thi công sẽ khác nhau.
 • Vận chuyển: Miễn phí vân chuyển cho đơn hàng trên 10 triệu tại TP.HCM

Quy trình thi công

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công

 • Dụng cụ thi công bao gồm: Đinh vít, máy bắn đinh, máy cắt, thước dây, bút chì, thước kẻ,…
 • Chuẩn bị tấm ốp và phụ kiện, khi thi công cần có các phụ kiện đi kèm như bat inox, keo silicon (lưu ý 1m2 cần 3 m dài đà, bát inox cần 10-15 cái tùy theo kích thước tấm ốp).

Bước 2: Lắp khung đà

 • Ở bước này khung xương đà được lắp đăt theo 2 cách, lắp trực tiếp trên trần nhà hoặc lắp trên khung xương đà.
 • Tùy theo mặt bằng mà lựa chọn cách lắp khung xương khác nhau. Nếu mặt bề mặt trần bằng phẳng có thể lựa chọn cách bắn trực tiếp đà vào trần để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu trần nhà k bằng phẳng, gồ ghề hay muốn làm trần giật cấp thì cần làm hệ khung trần thả để lắp tấm phẳng dễ dàng.
 • Các thanh đà được lắp đặt theo chiều vuông góc với chiều tấm ốp, khoảng cách giữa các thanh đà thường là 350 mm.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt tấm ốp lên khung xương đà

 • Tiến hành lắp tấm ốp vuông góc với khung xương đà. Trước tiên dùng keo silicon bắn trực tiếp trên mặt trái của tấm ốp theo hình ziczac để tấm ốp được cố định chắc chắn. Tiếp theo lắp tấm ốp lên khung xương đà liên kết các tấm ốp lại với nhau bằng hèm khóa và bát inox, cố định tấm ốp bằng vít.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt phụ kiện để hoàn thiện công trình

 • Sử dụng len chân tường, nẹp kết thúc, nẹp thắt lưng để tạo điểm nhấn cho công trình đồng thời cũng che đi các khuyết điểm phần nối giữa tường với trần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.