99+ Mẫu ốp lam sóng phòng bếp đẹp tiện lợi nhất 2022

Không gian sống đẹp, tiện nghi là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mọi người hiện nay. Không chỉ phòng khách hay phòng ngủ cần được trang trí, phòng bếp cũng là không gian cần được chú trọng. Hiện có khá nhiều vật liệu ứng dụng cho không gian phòng bếp trong đó tấm ốp lam sóng hiện là vật liệu được nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp khách hàng hiểu hơn về tấm ốp lam sóng ốp phòng bếp dưới đây là những mẫu lam sóng phòng bếp đẹp tiện lợi nhất 2022

Tấm ốp lam sóng 

Tấm ốp lam sóng là vật liệu mới xuất hiện trong vài năm gần đây trên thị trường trang trí nội thất. Dòng tấm ốp lam sóng nổi bật với cấu tạo dạng sóng với nhiều kích thước khác nhau. Với bề mặt được thiết kế mô phỏng vân gỗ tự nhiên, sắc nét phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Hiện tại tấm ốp lam sóng được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo số sóng mà tấm lam sóng chia thành 2 sóng, 3 sóng, 4 sóng, 5 sóng. Vật liệu được ứng dụng cho các công trình ốp tường, ốp trần trong nhà và ngoài trời.

Mẫu lam sóng phòng bếp đẹp hiện nay

Dưới đây là những mẫu lam sóng ốp phòng bếp khách hàng có thể tham khảo để chọn lựa cho mình mẫu ốp phù hợp nhất.

tấm ốp lam sóng phòng bếp

tấm ốp lam sóng phòng bếp

tấm ốp lam sóng phòng bếp

tấm ốp lam sóng phòng bếp

tấm ốp lam sóng phòng bếp

tấm ốp sóng phòn bếp

Ưu điểm nổi bật khi thiết kế phòng bếp với tấm ốp lam sóng

Tuy là vật liệu mới nhưng tấm ốp lam sóng được nhiều khách hàng chọn lựa do có nhiều ưu điểm nổi trội phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta.

  • Khả năng chống nước, chống ẩm, chống mối mọt tốt: Nhà bếp là không gian sinh hoạt chung của gia đình sau giờ làm việc vất vả. Đây là nơi thực hiện các công việc nấu nướng nên thường dễ bám bẩn từ thức ăn, dầu mỡ. Khi thiết kế phòng bếp gia chủ luôn muốn lựa chọn vật liệu vừa đảm bảo chất lượng nhưng cũng cần thẩm mĩ. Tấm ốp lam sóng iWood sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian phòng bếp. 
  • Đa dạng về màu sắc, kiểu dáng phù hợp với diện tích mọi không gian phòng bếp: Tấm ốp lam sóng iWood được cải tiến nhằm phù hợp với nhu cầu của nhiều ứng dụng khác nhau. Đa dạng về kiểu dáng, kích thước có thể ốp ở những không gian có diện tích nhỏ lẫn những không gian có diện tích lớn. Với phương án này thì chi phí thi công nhà bạn sẽ giảm thiểu chi phí từ 30%-50% tùy theo mức độ. Như vậy, không có lý do gì mà bạn không tối ưu hóa gian bếp nhà mình với ốp tường nhựa để nó thêm ấn tượng và độc đáo hơn.
  • Dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng: Đối với nhà bếp tường thường dễ bị bám bẩn do thức ăn, dầu mỡ nếu không chọn đúng vật liệu ốp tường thường dễ úa vàng. Ốp tường nhà bếp với tấm lam sóng giúp việc vệ sinh đơn giản. Do bề mặt được phủ một lớp film có tác dụng bảo vệ cũng như chống bám bẩn do đó khi sử dụng cho nhà bếp tấm ốp tường nhựa dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Kích thước tấm ốp lam sóng phổ biến nhất hiện nay

Có nhiều loại kích thước lam sóng khác nhau để đáp ứng nhu cầu trang trí của thị trường vật liệu hiện nay. Tấm ốp lam sóng hiện tại. Nhưng lam sóng được thiết kế theo chuẩn gồm 3 dòng như sau:

  • Lam 3 sóng: Kích thước thường dùng là 195x15x3000mm hoặc 195x30x3000mm có giá vật tư khoảng từ 590.000 – 690.000 đ/m2
  • Lam 4 sóng: Được thiết kế dạng sóng thấp có kích là 152x9x3000mm có giá trên thị trường là 590.000 đ/m2
  • Lam 5 sóng: Có kích thước cơ bản là 200x20x3000mm với giá thành là 690.000 đ/m2 

Trên đây là 3 thiết kế kiểu lam sóng phổ biến trên thị trường hiện nay chuyên sử dụng trong ốp tường, ốp trần nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.