4 ứng dụng của vách ngăn iWood trong đời sống

Có thể nói vách ngăn iWood sử dụng rất phổ biến trong đời sống, giúp cho không gian nhà trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn rất nhiều. Một số ứng dụng của vách ngăn iWood được áp dụng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn,…

Vách ngăn iWood là gì? Ứng dụng của nó ra sao? Địa điểm bán vách ngăn iWood chính hãng?

Vách ngăn iWood chia phòng khách và phòng bếp

Đa số các căn hộ chung cư phòng khách và phòng bếp đi liền với nhau, chính vì vậy mà vách ngăn iWood được sử dụng, được xem là một kiểu trang trí phổ biến cho những căn hộ có diện tích nhỏ, hẹp.

Những tấm vách ngăn này thường được thiết kế theo kiểu vân gỗ với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà.

Vách ngăn iWood giúp chia đôi phòng khách và phòng bếp nhưng lại không làm cho căn phòng trở nên chật chội hay vướng bận gì quá nhiều.

4 ứng dụng của vách ngăn iwood trong đời sống

Vách ngăn iWood chia cầu thang và phòng khách

Một ứng dụng nữa cũng không kém phần quan trọng trong không gian nội thất đó là vách ngăn iWood cho cầu thang và phòng khách. Đây là vị trí khá nguy hiểm cho những hộ gia đình có cầu thang, thường lan can cầu thang không quá cao, vì thế rất dễ xảy ra việc té ngã thì những tấm vách ngăn iWood sẽ giúp bảo vệ an toàn hơn.

Tấm vách ngăn iWood có chiều dài 3 mét nên có thể kéo lên cao tới trần nhà, hoặc gần tới đối với những căn hộ trên 3 mét và cũng giống như những loại vách ngăn ở những khu vực khác. Đa số sử dụng những loại vách ngăn có độ cứng chắc để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vách ngăn iWood chia phòng ngủ

Phòng ngủ thường có tivi, phòng thay đồ, nơi chúng ta làm việc, chính vì vậy mà vách ngăn cũng được sử dụng rất nhiều tuỳ vào thiết kế của từng phòng sẽ có những vị trí lắp đặt khác nhau. Có thể là đầu giường để ngăn cách phòng thay đồ, cuối giường sẽ là tivi, phòng làm việc.

Tuy nhiên, nếu không gian phòng khách rộng thì việc sử dụng vách ngăn sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn.

Vách ngăn iWood chia phòng thờ

Vách ngăn iWood được sử dụng trong những hộ gia đình không có phòng thờ, sẽ giúp tạo không gian riêng cho khu vực thờ cúng là rất cần thiết. vách ngăn giúp cho không gian thờ cúng trả nên trang nghiệm, yên tĩnh hơn.

Địa điểm bán vách ngăn iWood chính hãng

Để sở hữu cho mình dòng sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý, khách hàng nên tìm đơn vị cung cấp và thi công uy tín, đã và đang hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang hoàng cho ngôi nhà mình, liên hệ với chúng tôi qua hotline 0913 03 03 03 để được tư vấn, báo giá và dự trù kinh phí một cách chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.