Vách nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2?

Vách nhựa giả gỗ là gì?

Vách ngăn nhựa giả gỗ là vật liệu ứng dụng cho các công trình vách ngăn giữa các phòng hoặc dùng làm vách ngăn trang trí. Vách ngăn nhựa giả gỗ hiện rất phổ biến cho các công trình cần chia nhỏ những khoảng không gian lớn. Nổi bật với nhiều ứng dụng vách ngăn gỗ là một trong những vật liệu tiện ích được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây được xem là vật liệu thay thế cho các vật liệu truyền thống như gỗ tự nhiên, gạch,…

vách ngăn nhựa giả gỗ

Ưu điểm nổi bật của vách nhựa giả gỗ

Hiên nay nhu cầu về vật liệu giả gỗ rất đa dạng do gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Vách ngăn giả gỗ là một trong vật liệu thay thế hữu hiệu với nhiều ưu điểm nổi bật.

vách ngăn nhựa giả gỗ

Tính thẩm mĩ cao: Bề mặt với lớp film vân gỗ khi thi công mang lại cảm giác chân thật giống với gỗ tự nhiên. Vách ngăn lam sóng nhựa giả gỗ có thể kết hợp hài hòa với các vật dụng trong nhà mang lại tổng thể hài hòa cho không gian, mang lại cảm giác hòa nhập với thiên nhiên.

vách ngăn nhựa giả gỗ

Độ bền cao: Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh đảm bảo độ bền theo thời gian, hạn chế cong vênh, mối mọt. Khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt, bền màu không bong tróc có thời gian sử dụng lâu.

vách ngăn nhựa giả gỗ

Thi công nhanh: nhờ hệ thống hèm khóa cũng như các phụ kiện đi kèm việc lắp đặt vách ngăn nhựa dễ dàng, nhanh chóng. Trọng lượng nhẹ hơn so với gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cũng là ưu điểm nổi bật kiến nhiều khách hàng chọn lựa vách ngăn iWood

Giá thành hợp lí: trong khi vách gỗ tự nhiên đang khan hiếm giá thành cao thì vách ngăn nhựa sẽ là sản phẩm thay thế hợp lí với giá thành hợp lí.

Vách nhựa giá bao nhiêu tiền 1m2

Giá vách ngăn nhựa giả gỗ thấp hơn so với giá vách ngăn gỗ tự nhiên.

  • Giá vật tư vách ngăn nhựa giả gỗ iWood VN300x26-VN30 là 990.000 Đ/m2
  • Giá thi công là 200.000 Đ/m2

vách ngăn nhựa giả gỗ

Mua vách ngăn giả gỗ ở đâu?

Công ty iWood chuyên cung cấp mặt hàng vách ngăn gỗ nhựa chất lượng cao, mẫu mã, màu sắc đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho công trình.

Tại sao nên chọn iWood?

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, biết rõ chi tiết về tính năng của từng loại sản phẩm, mức giá, tư vấn giúp khách hàng nhanh chóng tìm được đúng loại sản phẩm phù hợp với mục đích nhu cầu hiện tại.

– Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đa dạng khác như vận chuyển sản phẩm, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm để giúp kéo dài tối đa thời gian sử dụng.

– Luôn quan tâm và giải quyết kịp thời những vướng mắc của khách hàng khi sử dụng sản phẩm do bên chúng tôi cung cấp.

– Cuối cùng chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn, bảo hành với mức giá được niêm yết rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.