Tấm ốp tường nhựa iWood không nối vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất

Trong vài năm trở lại đây nhu cầu trang trí nội thất ngày càng phát triển do đó trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều vật liệu mới. Do đó vật liệu mới phải có nhiều ưu điểm nổi bật để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. iWood là thương hiệu tấm ốp tường nhựa luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Hiện tại tấm ốp iWood được cắt theo kích thước yêu cầu không tạo ra đường nối đảm bảo tối đa vẻ đẹp thẩm mỹ của công trình được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy tấm ốp không nối mang lại lợi ích gì? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé!

Tấm ốp iWood không đường nối là gì?

Mỗi không gian khác nhau sẽ có kích thước tường, trần khác nhau do đó khi thi công đa số các tấm ốp trên thị trường cần qua công đoạn cắt hoặc ghép để ốp được hoàn chỉnh. Trong quá trình cắt ghép hay tạo ra sơ sót, hao hụt vật tự, xử lý mối nối không đẹp gây mất thẩm mỹ. Tấm ốp không mối nối là giải pháp tốt nhất hạn chế các vấn đề trên. Vật liệu được cắt theo yêu cầu của từng công trình đo đó hoàn toàn không tạo ra điểm nối mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ.

tấm ốp iWood

Với cấu tạo từ 100% nhựa nguyên sinh cao cấp tấm ốp iWood là vật liệu trang trí hiện đại với chất lượng vượt trội, an toàn với sức khỏe người dùng. Vật liệu được thiết kế hệ thống hèm khóa thông minh giúp cho việc lắp đặt trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Ưu điểm nổi bật của tấm ốp iWood không mối nối

– Tiết kiệm chi phí: trong quá trình thi công tấm ốp không mối nối không cần cắt ghép do đó không hao hụt vật tư, hạn chế chi phí. Chỉ cần xác định được kích thước, tính toán kĩ vị trí ốp khách hàng có thể yêu cầu được cắt theo kích thước chuẩn nhất nhằm hạn chế tối đa hao hụt do đó sẽ không tạo ra mối nối.

tấm ốp iWood
Vẻ đẹp nổi bật của tấm ốp iWood không nối thi công tại công trình khách sạn

– Có tính thẩm mỹ cao: Bề mặt tường sau khi thi công không nối mang lại vẻ đẹp hoàn hảo. Trong quá trình sử dụng bề mặt tấm ốp tường không đường nối có bề mặt được thiết kế trơn nhẵn nên ít bám bụi và vệ sinh rất nhanh chóng, đơn giản. Bề mặt hoa văn trên tấm ốp sắc nét, chân thực, thể hiện sự sang trọng.

tấm ốp iWood
Trần nhà trở nên nổi bật với tấm ốp tường nhựa iWood

– Thi công, lắp đặt nhanh chóng: Nhờ có trọng lượng nhẹ, hệ thống hèm khóa mà quá trình thi công tấm ốp nhựa diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Tính thẩm mỹ cao: Tấm ốp PVC không đường nối được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nên có hoa văn sắc nét, chân thực, thể hiện sự sang trọng.

Những lưu ý khi lựa chọn tấm ốp không mối nối

tấm ốp iWood

Để lựa chọn được tấm ốp chất lượng, có kiểu dáng phù hợp với công trình khách hàng cần lưu ý những chi tiết sau:

– Cần xác định được diện tích thi công, chiều cao của bức tường để cắt đúng kích thước tránh gây lãng phí.

– Tìm hiểu kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

– Nhờ đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm.

– Chọn đơn vị cung cấp vật liệu uy tín chất lượng trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.