Tấm nhựa PVC iWood W10-6 ốp tường trần nội thất tại quận 11

Tấm ốp phẳng nhựa PVC là vật liệu được sử dụng phổ biến trong việc ốp tường và trần nội thất. PVC là viết tắt của Polyvinyl Chloride, là một loại nhựa được sản xuất từ dầu và muối biển. Đây là một vật liệu nhẹ, dễ dàng cắt, uốn cong và gắn kết, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho việc lắp đặt nhanh chóng và đơn giản.

Tấm ốp phẳng nhựa PVC có nhiều ưu điểm như khả năng chống nước, chống ẩm, chống mối mọt, dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Nó cũng có độ bền cao và khả năng chống cháy tốt hơn so với các vật liệu khác.

iWood cung cấp nhiều loại tấm ốp phẳng nhựa PVC với đa dạng về màu sắc, kích thước và họa tiết để phù hợp với nhu cầu thiết kế của từng không gian nội thất khác nhau. Khi lắp đặt tấm ốp phẳng nhựa PVC, bạn cần chú ý đến độ phẳng của bề mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời sử dụng các thiết bị phụ trợ như keo dán và ốc vít để đảm bảo độ bền và ổn định của sản phẩm.

Hình ảnh hoàn thiện tấm iWood W10-6 tại công trình:

Tấm nhựa PVC iWood W10-6 ốp tường trần nội thất tại quận 11 Tấm nhựa PVC iWood W10-6 ốp tường trần nội thất tại quận 11 Tấm nhựa PVC iWood W10-6 ốp tường trần nội thất tại quận 11 Tấm nhựa PVC iWood W10-6 ốp tường trần nội thất tại quận 11 Tấm nhựa PVC iWood W10-6 ốp tường trần nội thất tại quận 11 Tấm nhựa PVC iWood W10-6 ốp tường trần nội thất tại quận 11 Tấm nhựa PVC iWood W10-6 ốp tường trần nội thất tại quận 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.