Tấm lam sóng nhựa iWood 4S9-4 ốp bảng hiệu tại Shop H’mong, Lào Cai

Tấm lam sóng nhựa là một loại vật liệu nhựa dẻo được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng ốp lót bảng hiệu, bảng quảng cáo và các công trình xây dựng khác.

Được sản xuất bằng cách kết hợp các hạt nhựa PVC và các phụ gia, tấm lam sóng nhựa có độ bền cao, độ cứng tương đối và khả năng chịu được các tác động và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Với thiết kế sóng nhỏ li ti, tấm lam sóng nhựa cung cấp một bề mặt có độ bám cao. Điều này giúp tấm lam sóng nhựa trở thành một vật liệu phổ biến để in ấn và ốp lót bảng hiệu, quảng cáo ngoài trời hoặc trong nhà.

Tấm lam sóng nhựa còn có khả năng chống cháy, chống ẩm và chống tia UV, giúp nó trở thành lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng xây dựng và quảng cáo.

Tấm lam sóng nhựa iWood 4S9-4 ốp bảng hiệu tại Lào Cai:

Tấm lam sóng nhựa iWood 4S9-4 ốp bảng hiệu tại Sapa Tấm lam sóng nhựa iWood 4S9-4 ốp bảng hiệu tại Sapa Tấm lam sóng nhựa iWood 4S9-4 ốp bảng hiệu tại Sapa Tấm lam sóng nhựa iWood 4S9-4 ốp bảng hiệu tại Sapa Tấm lam sóng nhựa iWood 4S9-4 ốp bảng hiệu tại Sapa Tấm lam sóng nhựa iWood 4S9-4 ốp bảng hiệu tại Sapa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.