Tấm lam sóng iWood 5S20-8 và tấm iWood W40-2 tại Vũng Tàu

Tấm ốp tường nhựa iWood có nhiều ưu điểm, bao gồm:

Đa dạng về màu sắc và kiểu dáng: Tấm ốp tường iWood dạng sóng, dạng phẳng có thể được sản xuất với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với phong cách và nhu cầu của mình.

Khả năng chịu nước và chống ẩm: Với đặc tính không thấm nước và khả năng chống ẩm tốt, tấm ốp tường là lựa chọn lý tưởng cho các khu vực có môi trường ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp.

Dễ dàng vệ sinh và bảo trì: Tấm ốp tường nhựa có bề mặt không thấm nước, không bám bẩn và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Việc bảo trì tấm ốp tường PVC cũng rất đơn giản.

Giá thành phải chăng: Tấm ốp tường nhựa có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại vật liệu ốp tường khác, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Kết hợp giữa tấm nhựa phẳng và tấm lam sóng của thương hiệu iWood là một trong những phương pháp được sử dụng để ốp tường, trần cho các công trình dân dụng, các quán ăn, nhà hàng,…. Bằng cách kết hợp giữa tấm nhựa phẳng và tấm lam sóng, ta có thể tận dụng được những ưu điểm của cả hai loại vật liệu để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh kết hợp giữa tấm lam sóng iWood 5S20-8 và tấm iWood W40-2 tại Vũng Tàu:

tấm lam sóng iWood 5S20-8 và tấm iWood W40-2 tại Vũng Tàu tấm lam sóng iWood 5S20-8 và tấm iWood W40-2 tại Vũng Tàu tấm lam sóng iWood 5S20-8 và tấm iWood W40-2 tại Vũng Tàu tấm lam sóng iWood 5S20-8 và tấm iWood W40-2 tại Vũng Tàu tấm lam sóng iWood 5S20-8 và tấm iWood W40-2 tại Vũng Tàu tấm lam sóng iWood 5S20-8 và tấm iWood W40-2 tại Vũng Tàu tấm lam sóng iWood 5S20-8 và tấm iWood W40-2 tại Vũng Tàu tấm lam sóng iWood 5S20-8 và tấm iWood W40-2 tại Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.