Tấm lam sóng iWood 5S20-2 ốp trần ban công tại quận 8, HCM

Tấm lam sóng nhựa iWood là một loại vật liệu được sử dụng để ốp trần hoặc tường trong không gian nội ngoại thất. Nó được làm từ nhựa PVC, có đặc tính nhẹ, dẻo và đàn hồi, dễ dàng cắt và lắp đặt.

Tấm lam sóng nhựa có nhiều ưu điểm, bao gồm khả năng chịu nước, chống cháy, chống ẩm, cách âm tốt và dễ dàng vệ sinh. Nó cũng có thể được sản xuất với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau để phù hợp với phong cách trang trí của không gian nội thất.

Khi sử dụng tấm lam sóng nhựa để ốp trần, bạn có thể cắt các tấm sao cho phù hợp với kích thước của không gian và lắp đặt chúng bằng các giá treo. Điều này sẽ giúp tạo ra một không gian nội thất đẹp và tiện lợi.

iWood 5S20-2 nổi bật với tông màu vàng, bề mặt vân gỗ sần ngả màu nâu độc đáo. Sản phẩm có khả năng chịu nước và chịu lực cao nhờ được sản xuất từ nhựa nguyên sinh.

Hình ảnh tấm lam sóng iWood 5S20-2 ốp trần ban công tại quận 8:

tấm lam sóng iWood 5S20-2 ốp trần ban công tại quận 8 tấm lam sóng iWood 5S20-2 ốp trần ban công tại quận 8 tấm lam sóng iWood 5S20-2 ốp trần ban công tại quận 8 tấm lam sóng iWood 5S20-2 ốp trần ban công tại quận 8 tấm lam sóng iWood 5S20-2 ốp trần ban công tại quận 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.