Tấm lam sóng iWood 4S9-3 ốp bảng hiệu Như Lan BAKERY tại Nha Trang

Tấm lam sóng iWood 4S9-3 là một loại vật liệu được sử dụng để ốp trang trí bảng hiệu, biển quảng cáo, vách ngăn, tấm che nắng, và nhiều ứng dụng trang trí khác. Nó được làm từ nhựa PVC hoặc nhựa PP, với một mặt có đường sóng và một mặt phẳng.

Bạn sẽ thật sự bất ngờ với những ưu điểm mà loại vật liệu này đang sở hữu:

  • Được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh, nhờ đó sản phẩm có độ bền cơ học cao, khả năng chịu nước, chiu lực tác dụng lớn.
  • Không co ngót hay giãn nở khi thay đổi thời tiết, không mối mọt ăn mòn. Những đặc điểm này khắc phục được nhược điểm mà các loại vật liệu truyền thống chưa làm được.
  • Tấm nhựa lam sóng iWood có màu sắc đa dạng, người dùng dễ dàng kết hợp nhiều màu với nhau để tạo ra một không gian sống độc đáo. Từ những gam màu sáng, mang lại cảm giác tươi mới, hiện đại đến những gam màu trầm, tối mang đến sự tinh tế và sang trọng.

Tấm lam sóng iWood 4S9-3 ốp bảng hiệu Như Lan BAKERY Tấm lam sóng iWood 4S9-3 ốp bảng hiệu Như Lan BAKERY Tấm lam sóng iWood 4S9-3 ốp bảng hiệu Như Lan BAKERY Tấm lam sóng iWood 4S9-3 ốp bảng hiệu Như Lan BAKERY Tấm lam sóng iWood 4S9-3 ốp bảng hiệu Như Lan BAKERY Tấm lam sóng iWood 4S9-3 ốp bảng hiệu Như Lan BAKERY Tấm lam sóng iWood 4S9-3 ốp bảng hiệu Như Lan BAKERY Tấm lam sóng iWood 4S9-3 ốp bảng hiệu Như Lan BAKERY Tấm lam sóng iWood 4S9-3 ốp bảng hiệu Như Lan BAKERY Tấm lam sóng iWood 4S9-3 ốp bảng hiệu Như Lan BAKERY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.