Tấm iWood 5S20-2 và tấm Nano iWood W40-1 ốp nội thất tại Thủ Đức

iWood W200x20-5S20-2 nổi bật với tông màu vàng, bề mặt vân gỗ sần ngả màu nâu độc đáo. Sản phẩm có khả năng chịu nước và chịu lực cao nhờ được sản xuất từ nhựa nguyên sinh.

Ngoài ra, Tấm nhựa lam sóng iWood còn khắc phục được những nhược điểm mà các loại vật liệu khác không làm được đó là không bị mối mọt ăn mòn, không cong vênh, giãn nở khi thay đổi thời tiết.

Sản phẩm có màu sắc đa dạng, từ tông màu sáng, cho cảm giác hiện đại, tươi mới cho đến những màu tối, mang đến vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng.

iWood W400x9-W40-1 với tông màu vàng tươi mới, sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích sự phóng khoáng và trẻ trung. Sản phẩm thu hút được người dùng nhờ bề mặt bắt mắt, tạo hình các sớ gỗ linh hoạt giúp không gian nhà bạn trở nên tự nhiên và khác biệt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại vật liệu ốp tường, trần vừa đảm bảo được chất lượng lẫn thẩm mĩ thì tấm ốp phẳng nano iWood sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Sản phẩm sở hữu bề mặt chắc chắn, chịu được lực tác dụng lớn, khả năng chịu nước cao, cách điện và giảm nhiệt hiệu quả. Ngoài ra, tấm ốp nano iWood còn giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi cam kết không chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến  sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường sống.

Hình ảnh kết hợp giữa tấm lam sóng iWood và tấm phẳng Nano iWood:

Tấm iwood ốp trang trí Tấm iwood ốp trang trí Tấm iwood ốp trang trí Tấm iwood ốp trang trí Tấm iwood ốp trang trí Tấm iwood ốp trang trí Tấm iwood ốp trang trí Tấm iwood ốp trang trí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.