Sự kết hợp hoàn hảo giữa tấm ốp phẳng và tấm ốp lam sóng

Hiện nay xu hướng trang trí nội thất độc đáo và lạ mắt đang dần chiếm ưu thế. Trong đó nổi bật nhất có thể là sự kết hợp giữa tấm ốp phẳng và tấm ốp lam sóng. Đây là kiểu ốp mang lại phong cách nổi bật, thích hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Vậy kết hợp như thế nào giữa tấm ốp phẳng và tấm ốp sóng mang lại hiệu quả và vẻ đẹp nổi bật mời bạn đọc cùng iWood tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Tấm ốp phẳng, tấm ốp Nano

Tấm ốp phẳng hay tấm ốp Nano có cấu tạo bề mặt dạng phẳng, liên kết với nhau nhờ hệ thống hèm khóa và các phụ kiện đi kèm như bat inox, keo dán. Với bề mặt phẳng, chiều rộng tấm ốp khoảng 400 mm thích hợp cho các công trình có diện tích lớn. Điểm nổi bật của tấm ốp phẳng là mỗi thanh có diện tích lớn nên quá trình ốp nhanh, bề mặt với đa dạng với màu sắc vân gỗ tự nhiên thích hợp cho nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Tấm ốp lam sóng là gì?

Tấm ốp lam sóng với cấu tạo dạng sóng trên bề mặt, hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại khác nhau như tấm ốp 3 sóng, 4 sóng, 5 sóng. Mỗi loại lam sóng có kích thước sóng khác nhau, có loại sóng to, có loại sóng thấp tùy vào nhu cầu và sở thích mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tấm ốp lam sóng biến những bức tường khô khan hay trần nhà đơn điệu trở nên sinh động, thẩm mỹ hơn.

Xu hướng kết hợp tấm ốp phẳng và tấm ốp lam sóng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều vật liệu trang trí nội thất mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tấm ốp phẳng và tấm ốp lam sóng là hai vật liệu có tính ứng dụng cao với nhiều ưu điểm nổi bật. Hiện tại hai vật liệu này được kết hợp chung tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ cao và đang là xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng nhất.

tấm ốp lam sóng tấm ốp phẳng

Sự kết hợp độc đáo của 2 vật liệu này giúp không gian lắp đặt thêm phần ấn tượng, thu hút được ánh mắt của người nhìn.

Khi kết hợp tấm ốp phẳng và tấm ốp sóng mang lại những ưu điểm nổi bật:

  • Kết hợp độc đáo tương phản giúp không gian nổi bật tạo điểm nhấn.
  • Có tính ứng dụng cao có thể kết hợp với các vật dụng trong nhà.
  • Sự kết hợp giúp duy trì độ bền công trình nhờ khả năng bảo vệ, chống thấm
  • Hai vật liệu đều thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe
  • Chi phí hợp lý, phù hợp với cả các gia đình có mức tài chính hạn hẹp

Các cách kết hợp tấm ốp tường PVC và tấm ốp lam sóng phổ biến

Tấm ốp phẳng và tấm ốp lam sóng đều có thiết kế đa dạng về màu sắc vân gỗ cũng như mẫu mã. Do đó sự kết hợp giữa 2 vật liệu này rất dễ dàng, không cần tốn nhiều thời gian, công sức. Các vị trí dễ dàng bắt gặp sự kết hợp trên như đầu giường, sau kệ tivi, phòng ngủ, phòng khách,…

Để giúp khách hàng có cái nhìn chân thật dưới đây là hình ảnh các không gian được kết hợp giữa tấm ốp phẳng và tấm ốp lam sóng.

Tấm ốp lam sóng tấm ốp phẳng

Tấm ốp lam sóng tấm ốp phẳng

Tấm ốp lam sóng tấm ốp phẳng

Tấm ốp lam sóng tấm ốp phẳng

Tấm ốp lam sóng tấm ốp phẳng

Tấm ốp lam sóng tấm ốp phẳng

Những lưu ý khi kết hợp tấm ốp phẳng với tấm ốp lam sóng

tấm ốp lam sóng tấm ốp phẳng

Cách kết hợp giữa tấm ốp phẳng và tấm ốp lam sóng mang lại hiệu quả cao về tính thẩm mĩ, là lựa chọn mới mẻ cho nhiều công trình. Tuy nhiên khi kết hợp hai vật liệu này chúng ta cũng cần lưu ý.

  • Trước khi trang trí không gian chúng ta cần xác định được phong cách thiết kế để lựa chọn được mẫu mã phù hợp nhất.
  • Tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm chuyên môn
  • Lựa chọn kích thước tấm ốp phẳng và tấm ốp sóng cân đối, phù hợp nhất với mặt bằng thi công.
  • Chọn lựa nơi cung cấp tấm ốp chất lượng uy tín, hạn chế sử dụng tấm ốp kém chất lượng để tránh chi phí bảo hành, bảo trì trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.