Lam sóng nhựa iWood 4S9-6 ốp trang trí tường tại Tây Ninh

iWood 4S9-6 nổi bật với tông màu đỏ gạch xen lẫn các đường vân gỗ màu nâu đậm đặc sắc. Sản phẩm với tạo hình 4 sóng độc đáo, bề mặt vân trơn hứa hẹn sẽ mang đến sự kết hợp lạ mắt cho ngôi nhà bạn.

Với những tông màu trầm ấm, cần biết cách phối hợp các thiết bị nội thất khác trong ngôi nhà một cách hài hòa để có thể sở hữu một không gian sống ưng ý.

Tấm nhựa lam sóng iWood được cấu tạo từ hạt nhựa nguyên sinh, nhờ đó có độ bền cao, chịu nước vượt trội, cách điện, chống cháy lan trên bề mặt. Sản phẩm khắc phục được những nhược điểm của các loại vật liệu truyền thống khác: không bị mối mọt ăn mòn, chịu được những biến đổi của khí hậu nước ta (không cong vênh, co ngót, giãn nở…)

Lam sóng nhựa iWood 4S9-6 ốp trang trí tường tại Tây Ninh Lam sóng nhựa iWood 4S9-6 ốp trang trí tường tại Tây Ninh Lam sóng nhựa iWood 4S9-6 ốp trang trí tường tại Tây Ninh Lam sóng nhựa iWood 4S9-6 ốp trang trí tường tại Tây Ninh Lam sóng nhựa iWood 4S9-6 ốp trang trí tường tại Tây Ninh Lam sóng nhựa iWood 4S9-6 ốp trang trí tường tại Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.