Khả năng chống cháy lan của tấm ốp tường iWood

Hiện nay nhu cầu trang trí nhà ở rất cao tuy nhiên vật liệu dùng để trang trí không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn phải đảm bảo khả năng chống cháy lan. Vậy vật liệu chống cháy lan mang lại lợi ích gì cho người dùng? Tấm ốp tường nhựa iWood có khả năng chống cháy lan không? mời bạn đọc tham khảo bài viết bên dưới để trả lời các câu hỏi trên nhé!!!

Vật liệu có khả năng chống cháy lan hiện nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng tấm ốp iWood – vật liệu chống cháy lan hiệu quả ra đời. Tấm ốp tường nhựa iWood với nhiều ưu điểm nổi bật 

Tại sao nên sử dụng vật liệu chống cháy lan

Tấn ốp iWood chống cháy

Vật liệu có khả năng chống cháy lan hiện nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, tấm ốp iWood – vật liệu chống cháy lan hiệu quả ra đời. Tấm ốp tường nhựa iWood với nhiều ưu điểm nổi bật là vật liệu chống cháy lan hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

  • Sử dụng tấm ốp tường nhựa iWood sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng khi sự cố cháy nổ xảy ra. Với cấu tạo từ nhựa nguyên sinh cao cấp do đó mức độ cháy lan của tấm ốp iWood hầu như không có, so với các vật liệu khác như gỗ tự nhiên, xốp dán tường hay tấm la-phông,…Khi sự cố cháy xảy ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm dập lửa hoặc sơ tán vì vật liệu không có khả năng bắt cháy nhanh. Vật liệu cực kì phù hợp với các không gian hẹp, văn phòng, các tòa nhà, chung cư hoặc các quán ăn,…
  • Tấm ốp iWood hiện tại là vật liệu thu hút người dùng bởi vẻ đẹp cũng như chất lượng mà nó mang lại. Với cấu tạo bề mặt da dạng từ tấm ốp phẳng, tấm ốp nano, tấm ốp lam sóng với đủ các loại sóng, kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu thiết kế hiện nay. Quá trình thi công đơn giản, độ bền cao giúp giảm chi phí lắp đặt, sửa chữa thay thế một cách hiệu quả. Đặc biệt giảm thiểu mức thiệt hại về tài sản khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
  • Ngoài khả năng chống cháy lan hiệu quả, tấm ốp tường nhựa iWood còn sở hữu ưu điểm nổi bật về chất lượng, khả năng chịu nước tốt, không ẩm mốc, mối mọt,…

Tấm ốp tường nhựa iWood có cháy lan không

Tấn ốp iWood chống cháy

  • Xét về cấu tạo: Về cấu tạo tấm ốp tường nhựa được cấu tạo từ 100% nhựa nguyên sinh. Nhờ đặc điểm cấu tạo này mà vật liệu hoàn toàn có khả năng chống cháy lan. Tấm nhựa iWood hoàn toàn không có khả năng bắt lửa trong điều kiện nếu hoàn hoạn xảy ra. Ngoài ra lớp nhựa nguyên sinh hoàn toàn không tạo ra chất gây hại tới sức khỏe cùa người dùng khi tiếp xúc trực tiếp với lửa.
  • Xét về khả năng bắt lửa và tản nhiệt: Tấm ốp iWood hoàn toàn không có khả năng bắt lửa nhanh như gỗ tự nhiên. Khi tiếp xúc với lửa hầu như không bùng lửa. Vật liệu có khả năng chịu nhiệt giúp quá trình cháy xảy ra chậm hơn. Nhờ đó giúp người dùng dễ xử lí đám cháy. Như đã nói ở trên mức độ cháy lan của tấm ốp iWood rất thấp do đó mức tản nhiệt điều hòa không ở mức quá cao gây hại cho người dùng.

Các tiêu chuẩn đánh giá khả năng chống cháy lan của tấm ốp iWood

Để đánh giá được khả năng chống cháy lan của tấm ốp tường nhựa iWood ta có thể quan sát như sau:

Quan sát bằng mắt thường: với tấm ốp tường nhựa iWood bạn có thể quan sát bằng mắt thường. Thường lớp lõi của tấm nhựa chất lượng có màu trắng sữa, khi cắt không xuất hiện các lỗ nhỏ li ti, lớp film vân gỗ ốp sát vào lớp lõi. Các tấm ốp kém chất lượng phôi có màu nâu đục, khi cắt bề mặt có những lỗ nhỏ li ti do được pha các loại bột gỗ. Với loại tấm ốp kém chất lượng sẽ không có khả năng chống cháy lan do thành phần cấu tạo được pha trộn bột gỗ dễ bắt lửa.

Sau khi đã quan sát bằng mắt thường ta có thể dùng thí nghiệm để test độ cháy lan. Dùng máy khò ở nhiệt độ cao, sử dụng giấy thử. Ta quan sát giấy khi gặp máy khò sẽ bắt lửa nhanh, tuy nhiên cùng nhiệt độ tấm ốp tường nhựa iWood không bắt cháy. 

Tấn ốp iWood chống cháy

Quan sát dựa trên các tiêu chuẩn, đánh giá đo lường chất lượng được cơ quan có thẩm quyền cấp.

Tấn ốp iWood chống cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.