Giới thiệu và cách lắp đặt tấm tường nhựa phẳng W105

Tấm tường nhựa iWood W105 là giải pháp tuyệt vời để nâng cao mọi không gian trong nhà, đây là một xu hướng thiết kế nội thất đang được ưa chuộng vì nhiều lý do.

Không chỉ dễ dàng lắp đặt, tấm tường nhựa iWood còn tạo ra một hiệu ứng đẹp mắt sẽ mang lại cho không gian nội thất của bạn một cảm giác đương đại và sang trọng.

Tấm tường nhựa cũng cung cấp một cách để mang đến sự ấm áp và đặc trưng của phong cách gỗ vào bất kỳ không gian hiện đại nào, giúp cho các phòng trở nên ấm cúng hơn.

Cách lắp đặt tấm tường W105

Việc lắp đặt tấm tường nhựa iWood là quá trình đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các dụng cụ cần thiết thường có sẵn. Các tấm được lắp đặt bằng keo nhanh và có thể dễ dàng cắt theo kích thước mong muốn bằng cưa tay có răng nhỏ hoặc cưa lọng.

Lưu ý: Trước khi lắp đặt, hãy để các tấm tường iWood trong phòng sẽ được lắp đặt trong vòng 24 giờ để cân bằng nhiệt độ của chúng với nhiệt độ môi trường của phòng.

Các dụng cụ bạn sẽ cần

• Thước đo
• Bút chì hoặc bút đánh dấu
• Cưa tay, cưa máy có răng nhỏ hoặc cưa lọng điện
• Thước định vị
• Súng silicone.

Tấm iWood W105

Chuẩn bị cho việc lắp đặt tấm tường W105

  • Trước khi bắt đầu lắp đặt tấm tường iWood, bạn cần tính toán số lượng tấm cần thiết. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn đo đạc hữu ích của chúng tôi tại đây.
  • Sau khi đã đo đạc tường của bạn, bạn có thể sử dụng trình tính toán tấm tường của chúng tôi để tính toán số lượng tấm cần thiết cho dự án của bạn.
  • Tường mà bạn dự định áp dụng các thanh iWood nên thẳng, mịn, khô và là bề mặt không có bụi.

Lưu ý: Làm sạch tường và kiểm tra độ bằng phẳng của nó trước khi lắp đặt. Vỏ bên ngoài của ổ cắm và đầu cắm nên được tháo rời và lỗ cho đèn chiếu sáng nên được khoan ra.

Tấm iWood W105

Quyết định hướng lắp đặt tấm tường

Tấm ốp iWood W105 có thể được lắp đặt theo chiều dọc, chiều ngang hoặc chéo, điều này giúp dễ dàng phù hợp với hiệu ứng thị giác của không gian nội thất của bạn. Bạn cần quyết định cách lắp đặt trước khi cắt tấm.

Cách cắt tấm tường

Các tấm ốp W105 rất dễ cắt, chỉ cần đánh dấu kích thước cần thiết trên mặt sau của tấm, và cắt dọc theo đường vạch đã đánh dấu bằng cưa tay có răng nhỏ hoặc cưa lọng điện sắc bén, để có một cắt gọn gàng và không gây rác.

Lưu ý: các tấm nên được cắt với mặt trước của tấm hướng xuống.

Sử dụng keo để lắp đặt tấm iWood W105

Các tấm nên được lắp đặt bằng keo nhanh khô, loại keo chúng tôi khuyên dùng là keo chuyên dùng cho tấm ốp.

Keo này sẽ đảm bảo liên kết chắc chắn giữa tường và tấm iWood (tấm không di chuyển, vì vậy nó sẽ sẵn sàng để lắp đặt tấm tiếp theo trực tiếp bên cạnh nó).

Thoa keo vào phía sau của tấm dưới dạng hình mắt lưới hoặc các dải thẳng dọc theo lưng tấm tại mỗi khoảng cách 5cm.

Lưu ý: Để sử dụng ít keo hơn và tránh tràn keo, chúng tôi khuyên bạn nên cắt chỉ đầu của ống keo. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu lắp đặt tấm đầu tiên.

Bắt đầu lắp đặt tấm W105

Quá trình lắp đặt rất dễ dàng: Chúng ta nên được lắp đặt từ trái sang phải hoặc từ dưới lên trên (tùy thuộc vào hướng lắp đặt mà bạn chọn).

Tấm ốp iWood nhẹ và rất dễ làm việc: tiếp tục lắp đặt tấm đầu tiên sau khi đã cắt và đã bôi keo vào mặt sau của tấm. Sau khi đã cố định tấm đầu tiên vào tường, kiểm tra độ thẳng hàng theo chiều ngang hoặc dọc bằng thước dây đo.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để gắn tấm tiếp theo, trước khi bấm tấm vào tường vĩnh viễn, bạn cần đảm bảo không có khoảng trống giữa các tấm và kiểm tra độ thẳng hàng của chúng theo chiều dọc hoặc ngang sau mỗi lần lắp đặt tấm mới.

Tấm iWood W105

Hình ảnh thực tế về tấm ốp iWood W105 khi thi công hoàn thiện:

Tấm iWood W105
Tấm iWood W105
Tấm iWood W105
Tấm iWood W105
Tấm iWood W105

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.