Báo giá tấm ốp nhựa giả gỗ iWood mới nhất hiện nay 2022

Tấm ốp nhựa giả gỗ hiện là xu hướng nổi bật trong ngành vật liệu trang trí hiện nay. Một trong những thương hiệu hàng đầu về tấm ốp nhựa giả gỗ có thể kể đến là iWood. Đây là thương hiệu được công ty iWood phân phối trên thị trường với chất lương vượt trội, được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa

Tấm nhựa giả gỗ iWood là gì? Giá thành như thế nào?

Lợi ích mà vật liệu này mang lại cho người dùng?

Ứng dụng tấm ốp nhựa ở đâu?

Cùng iWood giải đáp những câu hỏi trên thông qua bài viết bên dưới nhé!

Tấm ốp nhựa giả gỗ iWood là gì?

Tấm ốp nhựa giả gỗ iWood là vật liệu được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh kết hợp bột đá và một số chất phụ gia. Do có cấu tạo bề mặt được phủ một lớp film vân gỗ gần giống với gỗ tự nhiên nên được gọi là tấm ốp nhựa giả gỗ. Đây là vật liệu thịnh hành nhất hiện nay cho kiểu ốp tường, ốp trần.

Báo giá chi tiết từng dòng tấm ốp nhựa giả gỗ

Tấm ốp lam sóng

bài viết tấm ốp nhựa giả gỗ

Tấm ốp lam sóng có cấu tạo dạng sóng song song kết hợp bề mặt vân gỗ sắc nét. Tấm lam sóng khi lắp đặt có dạng sóng dẹp mắt, làm điểm nhấn cho nổi bật cho mọi không gian. Hiện tấm ốp lam sóng iWood khá phát triển trên thị trường nhờ đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc. Dựa vào số sóng trên bề mặt cũng như độ cao của sóng mà chia thành tấm 3 sóng thấp, 3 sóng cao, 4 sóng, 5 sóng.

+ Lam 3 sóng cao 15 có kích thước 195 x 15 x 3000 mm dòng sản phẩm này có giá 115.050 Đ/m dài quy đổi ra mét vuông là 590.000 Đ/m2

Bài viết 3S15

+ Lam 4 sóng cao 9 với kích thước 152 x 9 x 3000 mm với giá bán 89.679 Đ/m dài, giá quy đổi ra mét vuông là 590.000 Đ/m2

bài viết 4S9

+ Lam 5 sóng cao 20 có kích thước 200 x 20 x 3000 mm giá bán sản phẩm này là 138.000 Đ/m dài quy đổi ra mét vuông là 690.000 Đ/m2

bài viết 3S30P

Tấm ốp phẳng có hèm

Ngoài tấm ốp lam sóng, tấm ốp phẳng cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn. Tấm ốp phẳng có hèm có 2 loại là tấm ốp phẳng hèm V và tấm ốp phẳng hèm U với những gam màu sáng tối phù hợp với chọn lựa nhiều thiết kế khác nhau. Nhờ hệ thống hèm khóa thông minh kết hợp các phụ kiện đi kèm giúp việc thi công lắp đặt nhanh chóng. Nếu đã chán với những bức tường đơn sắc tẻ nhạt thì tấm ốp phẳng iWood sẽ là lựa chọn khiến gia chủ hài lòng nhất.

  • Tấm ốp phẳng hèm V

Tấm ốp phẳng hèm V có cấu tạo hèm V nổi bật giúp liên kết các loại ván sàn với nhau. Thông thường tấm ốp phẳng được ưa chuộng cho các công trình ốp trần vì vật liệu có trọng lượng nhẹ, màu sắc vân gỗ đẹp mắt.

bài viết tấm ốp nhựa giả gỗ

Hiện tại giá bán trên thị trường của tấm ốp hèm V là 59.000 Đ/m quy đổi giá mét vuông là 590.000 Đ/m2.

  • Tấm ốp phẳng hèm U

Giống với tấm ốp phẳng hèm V tấm ốp phẳng hèm U cũng có hệ thống hèm giúp liên kết các tấm lại với nhau. Hiện tại giá bán trên thị trường của tấm ốp hèm U là 65.714 Đ/m quy đổi giá mét vuông là 690.000 Đ/m2.

bài viết tấm ốp nhựa giả gỗ

Tấm ốp Nano

Tấm ốp Nano iWood với bề mặt màu sắc vân gỗ đặc biệt hơn so với tấm ốp Nano trên thị trường. Tấm ốp Nano có kích thước 400 x 9 x 3000 mm đây là kích thước chuẩn thích hợp cho các công trình ốp tường, ốp trần có kích thước lớn.

bài viết W40

Ưu điểm tấm ốp nhựa giả gỗ iWood

  • Nguồn nguyên liệu sạch: Được cấu tạo từ 100% nhựa nguyên sinh kết hợp bột đá và các chất phụ gia tạo ra vật liệu chất lượng.
  • Chất lượng vượt trội: Chịu ẩm, chịu nhiệt, không cong vênh co ngót thích hợp điều kiện khí hậu khác nhau
  • Tính thẩm mĩ cao: Đa đang về màu sắc, kiểu dáng.
  • Kích thước đa dang: Đặc biệt ưu điểm nổi bật nhất chỉ có ở tấm ốp iWood là có thể cắt theo kích thước yêu cầu.
  • Dễ dàng thi công: nhờ hệ thống hèm khóa cũng như các phụ kiện đi kèm như Bat inox, keo mà việc lắp đặt rất nhanh chóng, dễ dàng.

Ứng dụng đa dạng của tấm ốp nhựa iWood

Mọi không gian đều cần điểm nhấn riêng biệt, nếu bạn muốn nổi bật thì tấm ốp nhựa giả gỗ iWood sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Với ứng dụng đa dạng cho từng không gian khác nhau khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo cho không gian nhà mình. Có thể sử dụng tấm ốp iWood cho ứng dụng ốp tường, ốp trần, vách ngăn, trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách,…

bài viết tấm ốp nhựa giả gỗ

bài viết tấm ốp nhựa giả gỗ

bài viết tấm ốp nhựa giả gỗ

Ốp sảnh tại các trung tâm thương mại, hay ốp quầy bar ại các cửa hàng cũng là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra ứng dụng được ưa chuộng nhất của tấm ốp nhựa giả gỗ iWood có thể kể đến là ốp bảng hiệu, tùy vào logo của từng cửa hàng mà có thể lựa chọn màu bản hiệu khách nhau, sử dụng gam màu tối hay sáng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.