4 ứng dụng nổi bật của tấm ốp lam sóng iWood

Tấm ốp lam sóng iWood hiện là vật liệu có sức hút trên thị trường. Hiện tại dòng lam sóng gỗ nhựa được nhiều khách hàng quan tâm nhờ những ưu điểm nổi bật về chất lượng và thẩm mĩ. Sử dụng lam gỗ nhựa mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ sang trọng cho không gian lắp đặt, giảm thiểu tối đa chi phí. Vậy lam sóng gỗ nhựa là vật liệu như thế nào? Ứng dụng của lam sóng gỗ nhựa có gì nổi bật? Cùng iWood tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Lam sóng gỗ nhựa là gì?

Tấm lam sóng là vật liệu dùng trang trí nội ngoại thất được ưa chuộng hiện nay. Vật liệu được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh và thành phần bột đá kết hợp với các chất phụ gia. Tấm ốp được thiết kế dưới dạng vân sóng kết vân gỗ tạo ra điển nhấn nổi bật cho mọi không gian.

tấm ốp lam sóng

Tấm lam sóng ngày nay được ứng dụng ngày càng nhiều do có nhiều ưu điểm nổi bật về thẩm mĩ cũng chất lượng vượt trội. Vật liệu hiện đại được ứng dụng ngày càng nhiều cho các không gian khác nhau.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng tấm ốp lam sóng

Hiện nay nhu cầu ốp trang trí ngày càng cao đo đó trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều vật liệu mới. Tuy nhiên để tìm kiếm được vật liệu vừa đảm bảo độ bền vừa có tính thẩm mĩ khách hàng cần chọn lựa kĩ. iWood là thương hiệu tấm ốp lam sóng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điển nổi bật.

Chất lượng vượt trội là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của tấm ốp lam sóng iWood:

 • Đây là vật liệu được cải tiến nhằm khắc phục ẩm mốc, mối mọt một trong những nhược điểm của những bức tường hiện nay.
 • Không cong vênh, co ngót trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở nước ta.
 • Thi công lắp đặt nhanh nhờ sử dụng hệ thống hèm khóa cũng như các phụ kiện đi kèm.
 • Bền màu trong quá trình sử dụng, dễ dàng vệ sinh với các chất tẩy rửa thông thường tại nhà.

Tính thẩm mĩ cao vượt xa các dòng sản phẩm cùng loại:

 • Đa dạng về màu sắc vân gỗ, mô phỏng vân gỗ tự nhiên như Sồi, Chiu Liu, Căm Xe,…phù hợp cho nhiều không gian theo phong cách khác nhau.
 • Có nhiều dạng sóng 3 sóng, 4 sóng, 5 sóng, sóng cao thấp khác nhau phù hợp cho mọi không gian.
 • Ngoài ra tấm lam sóng iWood còn có thể cắt theo kích thước yêu cầu không cần nối gây mất thẫm mĩ trong thi công.

Ứng dụng nổi bật của tấm ốp lam sóng

 • Ốp tường

Với ứng dụng ốp tường tấm ốp lam sóng iWood có thể ốp cho mọi không gian từ nhà ở dân dụng, chung cư, khách sạn, cửa hàng,…Bức tường đơn điệu sẽ thật sự nổi bật khi được ốp tấm ốp lam sóng iWood. Tấm lam sóng có thể ốp tường trang trí tủ kệ tivi, ốp đầu giường phòng ngủ, tủ bếp,…

tấm ốp lam sóng

tấm ốp lam sóng

tấm ốp lam sóng

tấm ốp lam sóng

tấm ốp lam sóng

 • Ốp trần

Ốp trần với tấm ốp lam sóng iWood hiện là ứng dụng không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Trần nhà sẽ thật sự nổi bật với những đường vân sóng kết hợp màu sắc vân gỗ đẹp tự nhiên của tấm ốp lam sóng iWood. Khi biết cách kết hợp với đèn sẽ tạo ra hiệu ứng giúp tấm ốp lam sóng thật sự nổi bật cho ứng dụng ốp trần.

tấm ốp lam sóng

tấm ốp lam sóng

tấm ốp lam sóng

 • Ốp bảng hiệu

Ngoài ốp tường, ốp trần trong nhà tấm ốp lam sóng iWood còn ứng dụng cho ốp bảng hiệu ngoài trời. Ốp bảng hiệu là một trong những ứng dụng nổi bật của tấm lam sóng iWood so với các dòng vật liệu cùng loại. Với khả năng chịu nhiệt hạn chế phai màu bảng hiệu được ốp tấm ốp iWood sử dụng được khá lâu, tính thẩm mĩ cao làm nổi bảng hiệu được lắp đặt.

tấm ốp lam sóng

tấm ốp lam sóng

tấm ốp lam sóng

 • Ốp quầy ba tiếp khách

Quầy ba tiếp khách thường là vị trí đặt vào mắt người nhìn, do đó quầy ba phải được trang trí ấn tượng tạo điểm nhấn cho không gian. Tấm ốp lam sóng iWood chắc chắn sẽ là vật liệu hoàn hảo dùng trang trí quầy ba tiếp khách. Tùy theo diện tích quầy ba mà khách hàng lựa chọn tấm ốp sóng cao hay sóng thấp.

tấm ốp lam sóng

tấm ốp lam sóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.