Báo giá vỉ gỗ nhựa lát sàn ngoài trời iWood?

Vỉ gỗ nhựa lát sàn iWood là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng vật liệu gỗ nhựa ngoài trời iWood. Sản phẩm với thiết kế độc đáo, màu sắc tươi mới giúp không gian nhà bạn trở nên thanh lịch và sang trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt loại vật liệu này cho nhà mình nhưng chưa biết nhiều về nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng vật liệu này nhé.

vỉ gỗ nhựa ngoài trời iwood

1. Giới thiệu vỉ gỗ nhựa lát sàn ngoài trời iWood

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời iWood được cấu tạo từ 2 lớp riêng biệt. Lớp trên gồm bề mặt vân gỗ, lớp dưới là lớp nhựa có gắn hèm, giúp kết nối 2 tấm vỉ lại với nhau.

Vỉ gỗ nhựa iWood có khả năng chịu được những tác động trực tiếp từ khí hậu nắng mưa nước ta. Do đó dòng vật liệu này được ứng dụng rộng rãi cho các hạng mục ngoài trời như hồ bơi, sân vườn, ban công, thậm chí là nhà tắm…

vỉ gỗ nhựa ngoài trời iwood

2. Ưu điểm của vỉ gỗ nhựa ngoài trời iWood

  • Vỉ gỗ nhựa iWood có độ bền cao, tuổi thọ trung bình từ 15 – 20 năm. Không bị bay màu theo thời gian.
  • Bề mặt có các khe rãnh giúp thoát nước hiệu quả. Khâu vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Màu sắc trang nhã, thanh lịch. Phù hợp cho cả kiến trúc cổ điển lẫn hiện đại. Sản phẩm giúp cho phối cảnh xung quanh trở nên hài hòa hơn. Người dùng có thể tận hưởng phút giây thư giãn bên gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Có nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên giá thành vẫn đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các gia đình Việt.

vỉ gỗ nhựa ngoài trời iwood

3. Báo giá vỉ gỗ nhựa ngoài trời iWood

Vỉ gỗ nhựa iWood có giá dao động từ 80,000đ – 90,000đ/ vỉ. Người tiêu dùng có thể cân nhắc, lựa chọn sản phẩm phù hợp với phối cảnh và điều kiện kinh tế nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.