Sàn gỗ sân thượng iWood

Sàn gỗ sân thượng là một trong những hạng mục ngoại thất rất được quan tâm. Bởi sân thượng ngoài trời của ngôi nhà là nơi tiếp xúc trực tiếp với thời tiết mưa nắng thường xuyên. Vì thế, các vật liệu lót sàn trước đây thường dễ bị hư hại sau một thời gian sử dụng. Sàn gỗ nhựa iWood thì khác, sở hữu khá nhiều ưu điểm nên vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu.

lot-san-san-thuong-iwood-1

Khi bạn có ý định lót sàn ngoài trời, nghĩa là bạn đang tạo nên một tấm thảm hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. iWood tự tin chỉ bằng những nét chấm phá đơn giản, sẽ biến sân thượng nhà bạn trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.

iWood với mẫu mã và màu sắc đa dạng sẽ đáp ứng được những thị hiếu của khách hàng theo các phong cách khác nhau. Từ cổ điển-sang trọng cho đến hiện đại-thanh lịch.

lot-san-san-thuong-iwood-2

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ nhựa iWood lót sân thượng

  • Giải quyết được bài toán về độ bền vật liệu.
  • Tính năng hạn chế bám bẩn cho phép dễ dàng lau chùi, vệ sinh, làm sạch.
  • Nếu sàn gỗ tự nhiên duy chỉ có một vẻ đẹp mộc mạc, thanh lịch và sang trọng. Thì sàn gỗ nhựa iWood lót sân thượng lại là sự kết hợp giữa nét mộc mạc, truyền thống. Và những nét tươi mới, hiện đại vô cùng ấn tượng, thu hút.

Báo giá sàn gỗ nhựa iWood

Sàn gỗ nhựa iWood có giá thành tương đối rẻ, vừa đáp ứng được tâm lí chung của khách hàng. Vừa đảm bảo cân bằng giữa chất lượng lẫn thẩm mĩ. Chỉ từ 129,000-159,000/md hoặc vỉ, khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình dòng sản phẩm hoàn hảo, vượt trội này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.